Tháng Năm 23, 2024

Để chọn được máy in UV mini phù hợp, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

  • Mục đích sử dụng: Bạn cần xác định mục đích sử dụng máy in UV mini để lựa chọn loại máy phù hợp. Nếu bạn chỉ sử dụng máy in UV mini cho các nhu cầu cá nhân, gia đình thì bạn có thể lựa chọn các loại máy có công suất nhỏ, giá thành hợp lý. Nếu bạn sử dụng máy in UV mini cho các nhu cầu kinh doanh thì bạn cần lựa chọn các loại máy có công suất lớn, tốc độ in nhanh và chất lượng in ấn cao.

  • Kích thước vật liệu in: Bạn cần xác định kích thước vật liệu in để lựa chọn máy in UV mini có khổ in phù hợp. Nếu bạn muốn in trên các vật liệu có kích thước lớn thì bạn cần lựa chọn máy in UV mini có khổ in lớn.

  • Chất liệu in: Máy in UV mini có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm: gỗ, nhựa, thủy tinh, kim loại, vải, giấy,… Bạn cần xác định chất liệu in để lựa chọn máy in UV mini có đầu phun phù hợp.

  • Chất lượng in ấn: Bạn cần xác định chất lượng in ấn mong muốn để lựa chọn máy in UV mini có độ phân giải phù hợp. Máy in UV mini có độ phân giải càng cao thì chất lượng in ấn càng tốt.

  • Tốc độ in: Bạn cần xác định tốc độ in mong muốn để lựa chọn máy in UV mini có tốc độ in phù hợp. Máy in UV mini có tốc độ in càng nhanh thì càng tiết kiệm thời gian và công sức.

  • Giá cả: Giá máy in UV mini phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: công suất máy, khổ in, chất lượng in ấn, tốc độ in,… Bạn cần xác định ngân sách để lựa chọn máy in UV mini phù hợp.

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn máy in UV mini phù hợp:

  • Nếu bạn chỉ sử dụng máy in UV mini cho các nhu cầu cá nhân, gia đình thì bạn có thể lựa chọn các loại máy có công suất nhỏ, giá thành hợp lý, như: máy in UV mini A3, máy in UV mini A4.
  • Nếu bạn sử dụng máy in UV mini cho các nhu cầu kinh doanh thì bạn cần lựa chọn các loại máy có công suất lớn, tốc độ in nhanh và chất lượng in ấn cao, như: máy in UV mini khổ lớn, máy in UV mini chuyên dụng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được máy in UV mini phù hợp với nhu cầu của mình.

So sánh các dòng máy in UV mini hàng đầu

Dưới đây là so sánh các dòng Máy in UV mini hàng đầu trên thị trường hiện nay:

Dòng máy Khổ in Độ phân giải Tốc độ in Giá thành
Apex UV6090 60 x 90 cm 1440 x 720 dpi 10 m2/h 100 triệu đồng
Taimes UV3042 30 x 42 cm 1440 x 720 dpi 6 m2/h 70 triệu đồng
Sunthinks UV6040 60 x 40 cm 1440 x 720 dpi 8 m2/h 80 triệu đồng
AC Color UV6090 60 x 90 cm 1440 x 720 dpi 12 m2/h 90 triệu đồng

Apex UV6090 là dòng máy in UV mini cao cấp của thương hiệu Apex. Máy có khổ in lớn, độ phân giải cao và tốc độ in nhanh. Máy phù hợp với các nhu cầu in ấn chuyên nghiệp, như in ấn quảng cáo, in ấn quà tặng, in ấn sản phẩm.

Taimes UV3042 là dòng máy in UV mini giá rẻ của thương hiệu Taimes. Máy có khổ in nhỏ, độ phân giải trung bình và tốc độ in vừa phải. Máy phù hợp với các nhu cầu in ấn cá nhân, gia đình hoặc kinh doanh nhỏ.

Sunthinks UV6040 là dòng máy in UV mini tầm trung của thương hiệu Sunthinks. Máy có khổ in vừa, độ phân giải cao và tốc độ in nhanh. Máy phù hợp với các nhu cầu in ấn kinh doanh vừa và nhỏ.

AC Color UV6090 là dòng máy in UV mini cao cấp của thương hiệu AC Color. Máy có khổ in lớn, độ phân giải cao và tốc độ in rất nhanh. Máy phù hợp với các nhu cầu in ấn chuyên nghiệp, như in ấn quảng cáo, in ấn quà tặng, in ấn sản phẩm.

Trên đây chỉ là so sánh chung về các dòng máy in UV mini hàng đầu trên thị trường hiện nay. Để chọn được máy in phù hợp, bạn cần cân nhắc các yếu tố như nhu cầu sử dụng, kích thước vật liệu in, chất lượng in ấn, tốc độ in, giá thành và thương hiệu.