Tháng Sáu 12, 2024

Ví da cá sấu, một sự lựa chọn tối ưu và cao cấp, không phải ai cũng hiểu rõ về sự khác biệt giữa các loại ví da cá sấu. Nhiều người có quan niệm rằng tất cả các loại vó da cá sấu đều được làm từ cùng một chất liệu và có giá thành tương đương, khiến cho việc mua một chiếc ví da cá sấu trở nên đắt đỏ.

Để có cái nhìn tổng quan và thông minh hơn về các loại ví da cá sấu và cách chọn lựa một chiếc ví da cá sấu bền, đẹp và chất lượng nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Việc chọn Bóp da cá sấu nam còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân của mỗi người. Có thể người khác cho rằng nó đẹp nhưng chưa chắc bạn đã thấy đẹp bởi mỗi người có một gu thẩm mỹ riêng. Dưới đây là một số nhận định của các chuyên gia trong giới về ví da cá sấu phần nào bền nhất, đẹp nhất và đắt nhất cho bạn tham khảo trước khi chọn mua ví da cá sấu.

Ví da cá sấu và phần da đắt đỏ nhất

Ví da cá sấu luôn mang đến vẻ đẹp độc đáo và được nhiều người ưa chuộng. Mỗi loại ví da cá sấu đều có giá trị thẩm mỹ riêng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và giá trị thực của từng tấm da. Vì vậy, chúng ta có thể phân biệt được vị trí nào có giá trị nhất trong ví da cá sấu dựa trên các yếu tố này.

Gù da đầu được xem là đắt nhất với 6 gù nhô lên hay còn được gọi là gù tài lộc tượng trưng cho vận khí tốt giúp buôn bán thuận lợi, tài lộc đến cửa.
Mỗi bộ da chỉ làm ra một chiếc ví có những gai đặc trưng, mang tính cách mạnh mẽ, không chỉ đẹp mà nó rất bền, đây cũng là vị trí mà chiếc ví khó bị làm giả nhất bởi các loại da khác.

Da cá sấu có phần nào là đẹp nhất?

Mỗi chiếc ví da cá sấu mang nét độc đáo riêng, được chế tác bởi những nghệ nhân tài ba với kỹ thuật điêu luyện, tạo ra những họa tiết tinh tế để tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm. Vì vậy, quan điểm về sự đẹp nhất của ví da cá sấu phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của từng người.

Chiếc ví đẹp nhất là chiếc ví phù hợp và đẹp theo chuẩn của riêng bạn, nếu đã thích hãy mua nó dù ở phần da nào của cá sấu cũng đều rất bền và sang trọng.

Có người cho rằng phần da gù đầu đẹp nhất vì nó độc đáo, nhưng cũng có người không thích vì nó có phần thô ráp, họ lại thích sự mềm mại ở vùng da bụng cá sấu hơn. Hay một số người khác lại thích da bông bi nhỏ dần sắp xếp đều đặn trên bề mặt ví…

Cách mua ví da cá sấu chất lượng và đẹp chuẩn xác

Da cá sấu được ví là “Kim cương” trong các loại da thuộc hiện nay bởi đặc tính mỏng nhẹ, thông thoáng và vân da đặc biệt. Vì thế mà giá thành bán ra của một chiếc ví da cá sấu cũng vô cùng đắt đỏ. Nhiều đơn vị kinh doanh lợi dụng sự kém hiểu biết của khách hàng về da cá sấu đã làm giả và tung ra bán với giá trên trời, nếu không cẩn thận bạn cũng rất dễ mua phải ví da cá sấu giả.

Chất lượng ví được xác định bằng việc dùng tay để sờ

Hãy chạm vào bề mặt của chiếc ví da cá sấu để cảm nhận, bạn sẽ thấy một sự kết nối mềm mại giữa từng vân da. Nhấn móng tay lên bề mặt ví để trải nghiệm độ mịn của nó, sau đó da sẽ tự đàn hồi và trở nên phẳng một cách tự nhiên. Trái lại, nếu ví là giả, bề mặt sẽ thô hơn và khi bạn nhấn móng tay xuống, bạn sẽ cảm thấy độ cứng, các khớp nối sẽ vẩy và cứng nhắc.

Ngửi mùi giúp bạn xác định tính thật giả của ví

Với ví làm từ da cá sấu thực sự, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm đặc trưng của da. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ làm bổ sung cho những cách khác, vì công nghệ hiện đại đã làm mất đi mùi đặc trưng của da ban đầu. Chỉ có những người trong ngành và có hiểu biết về đồ da mới có thể phân biệt được.